ประกาศรายชื่อผู้ได้รับการเสนอชื่อให้ดำรงตำแหน่ง หัวหน้าภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก

ประกาศรายชื่อ
จังหวัดพิษณุโลก

รายชื่อผู้ได้รับการเสนอชื่อ
1. รองศาสตราจารย์ รศ.ดร. พิษนุ อภิสมาจารโยธิน
2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ฐานิดา บุญวรรโณ
3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ฟ้ารุ่ง มีอุดร