ม.นเรศวร จับมือ 2 องค์กรมุ่งพัฒนานวัตกรรมห่วงโซ่อุปทานของธุรกิจค้าสัตว์น้ำ และนวัตกรรมสังคม

ม.นเรศวร จับมือ 2 องค์กร

เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2565 ดร.พุธธิดา เดชพิทักษ์ รองคณบดีฝ่ายบริหารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยตัวแทนจากคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมต้อนรับคุณปรีดา ยังสุขสถาพร ผู้อำนวยการองค์การสะพานปลา และนายกสมาคมนวัตกรรมและทรัพย์สินทางปัญญา ในโอกาสที่เดินทางมาร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยนเรศวรกับองค์การสะพานปลา และสมาคมนวัตกรรมและทรัพย์สินทางปัญญา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กำพล ทรัพย์สมบูรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ให้การต้อนรับ ซึ่งได้ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ จำนวน 2 ฉบับ ประกอบด้วย

– ฉบับที่ 1 บันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง มหาวิทยาลัยนเรศวร กับ องค์การสะพานปลา เพื่อพัฒนางานวิจัยที่ตอบโจทย์การเสริมสร้างนวัตกรรมและห่วงโซ่อุปทานของธุรกิจก้าสัตว์น้ำ และการพัฒนาชุมชนประมง ระหว่างคณะสังคมศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจเศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร มหาวิทยาลัยนเรศวร กับ องค์การสะพานปลา

– ฉบับที่ 2 บันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง มหาวิทยาลัยนเรศวร กับ สมาคมนวัตกรรมและทรัพย์สินทางปัญญา เพื่อพัฒนางานวิจัยในระดับท้องถิ่นที่ตอบโจทย์การเสริมสร้างนวัตกรรมสังคมระหว่างคณะสังคมศาสตร์ กับ สมาคมนวัตกรรมและทรัพย์สินทางปัญญา ณ ห้องประชุมสุพรรณกัลยา 3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพกิจกรรมทั้งหมด