ใต้ร่มราชพฤกษ์:

ขอเชิญร่วมงาน “สังคมเสวนา ซีรีย์#1: การกระจายอำนาจสู่ท้องถิ่น โลกาเทศาภิวัตน์ และการพัฒนาอย่างยั่งยืน (Decentralization Glocalization, and Sustainability)

ในวันพฤหัสบดีที่ 8 กันยายน 2565 เวลา 12.30-16.30 น.
ณ ห้อง 301 อาคารเอกาทศรถ มหาวิทยาลัยนเรศวร

โดยในช่วงแรก ตั้งแต่เวลา 13.30 น. : keynote คือ ดร.พิจิตต รัตตกุล กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ มหาวิทยาลัยนเรศวร บรรยาย หัวข้อ “การปกครองโดยการมีการเลือกตั้งจากประสบการณ์ กรุงเทพมหานคร”

และในช่วงที่ 2 ตั้งแต่เวลา 14.30 น. : เสวนาโต๊ะกลม โดยมีผู้ร่วมเสวนา ได้แก่
1. ศ.ดร.ธเนศวร์ เจริญเมือง สำนักวิชาการเมืองและการปกครอง คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
2. รศ.ดร.ศรินทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร
3. Assoc.Prof.Dr.Tomas Larsson, Department of Politics and International Studies, University of Cambridge
4. นายธวัช สิงหเดช นายกองค์การบริหารส่วนตำบลท่าโพธิ์ และประธานชมรมนายกองค์การบริหารส่วนตำบล จังหวัดพิษณุโลก

โดยดำเนินการเสวนาโดย ผศ.ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร