การบรรยายในหัวข้อ “วิธีรักษาอำนาจของคณะราษฎร: ความขัดแย้งระหว่างอำนาจใหม่กับอำนาจเก่าในการเมืองไทยสมัยใหม่”

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอเชิญผู้สนใจทุกท่าน
ร่วมรับฟังการบรรยายในหัวข้อ

วิทยากรโดย
EMERITUS PROF. EIJI MURASHIMA
WASEDA UNIVERSITY
และคุณประดาป พิบูลสงคราม

วันพุธที่ 12 ตุลาคม 2565 เวลา 09.00 – 11.30 น.
ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 1 ชั้น 2 อาคารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร