ขอแสดงความยินดีกับ สถานประชาคมอาเซียนศึกษา (CACS) คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก ในโอกาสได้รับคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในสถาบันต้นแบบจาก “กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ” เพื่อจัดทำหลักสูตรฝึกอบรมนานาชาติ (AITC) “หลักสูตร Sufficiency Economy Philosophy (SEP): A Model of Sustainable Empowerment in a Resilient Glocal (Global – Local) Community”

ขอแสดงความยินดีกับ

“กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ”

(Global – Local) Community”

โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฏฐินี ปิยะศิริพนธ์
อาจารย์ประจำสถานประชาคมอาเซียนศึกษา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
เป็นผู้แทนร่วมนำเสนอหลักสูตรฯ ระหว่างวันที่ 22 – 24 มิถุนายน 2565
และได้รับการพิจารณาคัดเลือกให้บรรจุในปีงบประมาณ 2568