พิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่างคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร กับ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อสร้างความร่วมมือในการแลกเปลี่ยนข้อมูลในฐานะคู่เทียบสำหรับการประกันคุณภาพการศึกษาของหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาประวัติศาสตร์, หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา และหลักสูตรปรัชญาดุษฏีบัณฑิต สาขาวิชาเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา ภาควิชาประวัติศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร และ หลักสูตรประวัติศาสตร์ (ทั้งระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษา) ภาควิชาประวัติศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อร่วมกันพัฒนาเครือข่ายการวิจัยและการแลกเปลี่ยนทางวิชาการระหว่างภาควิชาประวัติศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร กับภาควิชาประวัติศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยจัดขึ้น เมื่อวันจันทร์ที่ 17 ตุลาคม 2565 เวลา 15.30 น. ณ ห้องประชุมบัวเรศ คำทอง ชั้น 5 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทิพย์ แทนธานี รักษาการในตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นผู้ลงนามในส่วนของมหาวิทยาลัยนเรศวร และ ศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นผู้ลงนามในส่วนของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ขอขอบคุณถาพถ่ายจาก มหาวิทยาลัยเชียงใหม่