คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการก้าวหน้า 19 ปี สถาปนาคณะสังคมศาสตร์ ส่งเสริมศาสตร์ สืบสานศิลป์ ลิเกถิ่นสองแคว ในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ครบรอบปีที่ 19 ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภาณุ พุทธวงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยนเรศวร ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี โดยมีกิจกรรมทำบุญใส่บาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระภิกษุสงฆ์จำนวน 9 รูป จากวัดเสาหิน ต.วัดพริก อ.เมือง จ.พิษณุโลก นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมการแสดงเพลงพื้นบ้าน (ลำตัด ฉ่อย อีแซว และอื่นๆ) โดยนายศราวุธ สุดงูเหลือม ศิลปินเพลงพื้นบ้าน และศิษย์เก่าคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร รวมถึงกิจกรรมการมอบรางวัลบุคลากรดีเด่นให้กับบุคลากรคณะสังคมศาสตร์ ทั้งสายวิชาการและสายสนับสนุน ตลอดจนมอบทุนการศึกษาให้กับนิสิตคณะสังคมศาสตร์ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันพุธที่ 19 ตุลาคม 2565 เวลา 09.00 น.ที่ผ่านมา ณ บริเวณโถงชั้น 1 อาคารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพกิจกรรมทั้งหมด