เมื่อวันพุธที่ 19 ตุลาคม 2565 เวลา 13.30 น.ที่ผ่านมา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดกิจกรรม TED Talks หัวข้อ “ความทรงจำ ณ มอนอ” โดยศิษย์เก่าคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ดังนี้
ศิษย์เก่าภาควิชาประวัติศาสตร์
– ส.อ.พิชญ์วัฒก์ กระดังงา
– นายยงยศ ชูชีพ
ศิษย์เก่าภาควิชาจิตวิทยา
– เรืออากาศโทณัฐวุฒิ ชายชุม
– นางสาววันรวี กลขุนทด
ศิษย์เก่าภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา
– นายธนากร สุระขันธ์
ศิษย์เก่ารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์
– ดร.บุรเทพ โชคธนานุกูล
– นายยศวัฒน์ พัชระศักดิ์สกุล
– อาจารย์พงศ์ศิร คงแถวทอง
ดำเนินรายการโดย
นายวันจักร รัตนชื่น นักวิชาการศึกษา
โดยจัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการถ่ายทอดความรู้ ประสบการณ์ เรืองราว แนวคิด ตลอดจนแนวทางในการเรียน การทำงาน ตลอดจนการใช้ชีวิตให้กับนิสิตปัจุบันได้รับทราบ อันจะเกิดประโยชน์กับตัวนิสิตต่อไป โดยจัดขึ้น ณ ห้องอ่านหนังสือคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพกิจกรรมทั้งหมด