ขอแสดงความยินดีกับ ดร.จุฑาพร สันตยากร ในโอกาสได้รับการสนับสนุนทุนวิจัย งบประมาณรายได้มหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

ขอแสดงความยินดีกับ
ดร.จุฑาพร สันตยากร
อาจารย์ประจำสถานประชาคมอาเซียนศึกษา
คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก

กลุ่มการวิจัยยุทธศาสตร์ที่ 4 การแพทย์และสุขภาพมูลค่าสูง
แผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ฉบับที่ 13

เรื่อง ผู้ประกอบการนโยบายและการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีดิจิทัล
ในการนำนโยบายสื่อสารความเสี่ยงไปปฏิบัติในกลุ่มคนข้ามชาติ