ขอแสดงความยินดีกับ นิสิตชั้นปีที่ 3 ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ในโอกาสได้รับรางวัล นิสิตที่มีผลการเรียนดี ประจำปีการศึกษา 2564

ขอแสดงความยินดีกับ

ประจำปีการศึกษา 2564
จากมหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก

รายชื่อนิสิตที่ได้รับรางวัล
นางสาวอิสรีย์ จันทร์นิล