Journal Club #1

หลักสูตรบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาพัฒนาสังคม สาขาวิชารัฐศาสตร์ และสาขาวิชาเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดกิจกรรม Journal Club คลับของคนรักคนอ่าน ครั้งที่ 1 ประจำเดือนตุลาคม 2565 ซึ่งเป็นการอภิปรายแลกเปลี่ยนประเด็นต่างๆ เกี่ยวกับหนังสือ เรื่อง “How Natives Think about Captain Cook, for Example ของ Marshall Sahlins” นำสนทนาโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์พุทธพล มงคลวรวรรณ นิสิตระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา และดำเนินรายการโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ทวีศักดิ์ เผือกสม อาจารย์ประจำภาควิชาประวัติศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ซึ่งจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 31 ตุลาคม 2565 ระหว่างเวลา 09.00-11.00 น. ณ สวนเสรีภาพ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพกิจกรรมทั้งหมด