โครงการส่งเสริมพัฒนาศักยภาพ พนักงานสายสนับสนุน: การเขียนหนังสือราชการ หนังสือโต้ตอบ สรุปความในการเกษียนหนังสือ และการเขียนรายงานการประชุม

ขอเชิญบุคลากรสายสนับสนุน
สำนักงานเลขานุการคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวรทุกท่าน
ร่วมโครงการส่งเสริมพัฒนาศักยภาพพนักงานสายสนับสนุน:
และการเขียนรายงานการประชุม

วันศุกร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2565 เวลา 09.00 – 17.00 น.
ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 1 ชั้น 2 คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร