อธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมต้อนรับ Mr. Hans-Ulrich Südbeck อุปทูตและหัวหน้าแผนกเศรษฐกิจ สถานเอกอัครราชทูตเยอรมนี ประจำประเทศ (Deputy Chief of Mission German Embassy Bangkok) และคณะ เนื่องในโอกาส 160 ปี ความสัมพันธ์ ไทย-เยอรมนี

เมื่อวันอังคารที่ 29 พฤศจิกายน 2565 เวลา 9:00 น.ที่ผ่านมา รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ ให้การต้อนรับ Mr. Hans-Ulrich Südbeck อุปทูตและหัวหน้าแผนกเศรษฐกิจ สถานเอกอัครราชทูตเยอรมนี ประจำประเทศ (Deputy Chief of Mission German Embassy Bangkok) และคณะ เนื่องในโอกาส 160 ปี ความสัมพันธ์ ไทย-เยอรมนี ณ ห้องรับรองนเรศวร 1 ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร

นอกจากนี้สถานเอกอัครราชทูตสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนีประจำกรุงเทพฯ ได้จัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์วัฒนธรรมเกี่ยวกับสาธารณรัฐเยอรมนี (Cultural Truck) ซึ่งมีการจัดกิจกรรมร่วมกับนิสิตมหาวิทยาลัยนเรศวร โดยบรรยากาศของการจัดกิจกรรมในครั้งนี้เต็มไปด้วยความสนุกสนาน และเพลิดเพลิน จากกิจกรรมกงล้อเสี่ยงโชค เพื่อลุ้นรับของรางวัลต่างๆ ณ ศูนย์อาหาร NU Canteen มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพกิจกรรมทั้งหมด