ห้องอ่านหนังสือคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการ เสวนาการอ่านเปิดโลก หนังสือเรื่อง “ก่อร่างเป็นบางกอก” ซึ่งเป็นหนังสือที่มีการกล่าวถึงความหลากหลายทางเชื้อชาติ ศาสนา และวัฒนธรรม อันเป็นส่วนผสานจากอัตลักษณ์ที่หลากหลายวัฒนธรรม โดยกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ยุกติ มุกดาวิจิตร คณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ผู้แปลหนังสือเป็นภาษาไทย ให้เกียรติเป็นวิทยากรในการนำเสวนา ร่วมด้วยศาสตราจารย์ ดร.นิติ ภวัครพันธุ์ คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ รองศาสตราจารย์ ดร.อัจฉริยา ชูวงศ์เลิศ ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ดำเนินรายการโดย นายปองภพ ดั่นสมานฉันท์ชัย นิสิตระดับบัณฑิตศึกษา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 2 ธันวาคม 2565 เวลา 13.00 – 16.00 น. ที่ผ่านมา ณ บริเวณโถงชั้น 1 อาคารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพกิจกรรมทั้งหมด