วันนี้ (9 ธันวาคม 2565) เวลา 13.00 น. ที่ผ่านมา ผู้บริหารพร้อมด้วยบุคลากรคณะสังคมศาสตร์ ร่วมรับฟังการนำเสนอผลการบริหารงานในรอบ 6 เดือน พร้อมทั้งนโยบายและแนวทางในการบริหารงานต่อไป จากรองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร ในงานเวทีผู้บริหารพบประชาคม ประจำปี 2565 ซึ่งจัดขึ้น ณ ห้องประชุมมหาราช อาคารอุทยานองค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพกิจกรรมทั้งหมด