เมื่อวันอังคารที่ 20 ธันวาคม 2565 เวลา 13.00 น.ที่ผ่านมา ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการ Public Lecture ครั้งที่ 1 ซึ่งเป็นการเสวนาในหัวข้อ “กว่า 2 ทศวรรษชุมชนไทยกับการพัฒนาเศรษฐกิจพอเพียงระดับก้าวหน้า” ซึ่งเป็นการพูดคุยคุยเกี่ยวกับประวัติของชุมชนวังส้มซ่า ต.ท่าโพธิ์ อ.เมือง จ.พิษณุโลก รวมถึงการพัฒนาให้เป็นชุมชนท่องเที่ยวตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงปัจจุบัน วิทยากรโดย คุณวรัญญา หอมธูป กรรมการผู้จัดการ บริษัท ประชารัฐรักสามัคคีพิษณุโลก (วิสาหกิจเพื่อสังคม) จำกัด และอาจารย์ศรัณย์พร เกิดเกาะ อาจารย์ประจำวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยนเรศวร ดำเนินรายการโดย ผศ.ดร.ฟ้ารุ่ง มีอุดร ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยจัดขึ้น ณ ห้อง 305 อาคารปราบไตรจักร 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก

ภาพกิจกรรมทั้งหมด