คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการ Meet and Share ครั้งที่ 3/2565 เพื่อนำเสนอผลงานการบริหารงาน รวมถึงเปิดโอกาสให้บุคลากรคณะสังคมศาสตร์ ได้มีการพบปะแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับการพัฒนาคณะสังคมศาสตร์ ให้มีความก้าวหน้าทางวิชาการ การวิจัย รวมถึงการพัฒนาในด้านต่างๆ โดยจัดขึ้นเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 22 ธันวาคม 2565 เวลา 13.30 น.ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 1 ชั้น 2 อาคารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

รูปกิจกรรมทั้งหมด