หลักสูตรบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาพัฒนาสังคม สาขาวิชารัฐศาสตร์ และสาขาวิชาเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดกิจกรรม Journal Club คลับของคนรักคนอ่าน ครั้งที่ 3 ประจำเดือนธันวาคม 2565 ซึ่งเป็นการอภิปรายแลกเปลี่ยนประเด็นต่างๆ เกี่ยวกับหนังสือ เรื่อง “On Ideology” ของ Louis Althusser นำสนทนาโดย นางสาวณัฐนิช ฉ่ำเฉื่อย นิสิตระดับบัณฑิตศึกษา หลักปรัชญาดุษฎีบัณฑิตสาขาพัฒนาสังคม และดำเนินรายการโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฐานิดา บุญวรรโณอาจารย์ประจำภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ซึ่งจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 23 ธันวาคม 2565 ระหว่างเวลา 09.00-11.00 น. ณ สวนเสรีภาพ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพกิจกรรมทั้งหมด