โครงการพัฒนาศักยภาพด้านการวิจัยสายวิชาการและสายสนับสนุน คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ครั้งที่ 1 หัวข้อ “How to Get International Research Grants in Humanities and Social Sciencess”

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการพัฒนาศักยภาพด้านการวิจัยสายวิชาการและสายสนับสนุน
คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ครั้งที่ 1 หัวข้อ “How to Get International Research Grants in Humanities and Social Sciencess”วิทยากรโดย Asst. Prof. Dr.Isabella Ng
Assistant Professor/Associate Head (Teaching and Learning)
Hosted by Department of Asian and Policy Studies,
The Education University of Hong Kong

และ Herbary Cheung (Online)
Research Assistant Professor,
Department of Applied Social Sciences,
The Hong Kong Polytechnic University

ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการทำงานวิจัย เพื่อให้ได้รับทุนสนับสนุนด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ให้กับคณาจารย์ นิสิตระดับบัณฑิตศึกษา ตลอดจนบุคลากรสายสนับสนุนที่สนใจเข้าร่วม โดยจัดขึ้นในวันอังคารที่ 3 มกราคม 2566
เวลา 14.00 -16.00 น. ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 1 ชั้น 2 อาคารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพกิจกรรมทั้งหมด