Asst. Prof. Dr. Isabella NG เข้าพบอธิการบดี

มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้มอบรางวัลผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับมหาวิทยาลัย ประจำปี 2565 ให้แก่ The Education University of Hong Kong (EdUHK) ซึ่งเป็นสถาบันที่สนับสนุนทุนการศึกษาต่อระดับปริญญาโท ให้กับนิสิตคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นระยะเวลาต่อเนื่องกว่า 5 ปี และมีการแลกเปลี่ยนนักวิจัย
รวมไปถึงการจัดทำหลักสูตรร่วมระหว่าง 2 สถาบัน คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้เชิญตัวแทนจาก The Education University of Hong Kong คือ Asst. Prof. Dr. Isabella NG Assistant Professor/Associate Head (Teaching and Learning) Hosted by Department of Asian and Policy Studies, The Education University of Hong Kong เข้าพบรองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมร่วมหาในประเด็นต่างๆ ร่วมกัน โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ ดร.อาทิตย์ พงษ์พานิช รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ และ Dr. Henry Yuh Anchunda ผู้ช่วยคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ในวันพุธที่ 4 มกราคม 2566 เวลา 09.00 น. ณ ห้องรับรองนเรศวร 1 ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพกิจกรรมทั้งหมด