ประชุมหารือในการพัฒนาคุณภาพหลักสูตรพัฒนาสังคม

ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.อานันท์ กาญจนพันธุ์ ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และศาสตราจารย์ ดร.นิติ ภวัครพันธุ์ คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมประชุมหารือเกี่ยวกับแนวทางในการพัฒนาคุณภาพของหลักสูตรและผู้สำเร็จการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาพัฒนาสังคม ของคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ให้มีคุณภาพและสอดคล้องกับความต้องการของภาคการทำงาน ในสังคมยุคปัจจุบันและอนาคต โดยหารือร่วมกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัดเกล้า เปรมประสิทธิ์ ประธานหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพัฒนาสังคม พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.อัจฉริยา ชูวงศ์เลิศ ผู้รับผิดชอบหลักสูตร รวมถึงตัวแทนคณาจารย์จากภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 5 มกราคม 2566 เวลา 13.30 น.ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 3 คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร