กิจกรรมทำบุญตักบาตร ข้าวสารอาหารแห้ง ม.นเรศวร 2566

เมื่อเวลา 08.30 น. วันศุกร์ที่ 6 มกราคม 2566 ที่ผ่านมา ผู้บริหาร อาจารย์ และเจ้าหน้าที่คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตร ข้าวสารอาหารแห้ง แด่พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 29 รูป เนื่องในโอกาสเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลกับบุคลากรมหาวิทยาลัยนเรศวร ให้มีความสุขกายสุขใจ อิ่มบุญกันในช่วงต้นปี ซึ่งถือเป็นการเริ่มต้นการทำงานในปีใหม่กันอย่างมีความสุข มีแรงกายแรงใจในการช่วยส่งเสริมและพัฒนามหาวิทยาลัยนเรศวรให้มีความก้าวหน้าต่อไป โดยจัดขึ้น ณ ศูนย์แสดงนิทรรศการและจัดประชุมนานาชาติสมเด็จพระนเรศวรมหาราช (KNECC) ชั้น 1 (อาคารอุทยานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพกิจกรรมทั้งหมด