โครงการ Public Lecture ครั้งที่ 4 หัวข้อ การเข้าถึงและความเท่าเทียมทางดิจิทัลกับการพัฒนาเกษตรอินทรีย์

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก
ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านร่วมเสวนา

การเข้าถึงและความเท่าเทียมทางดิจิทัลกับการพัฒนาเกษตรอินทรีย์”

วิทยากรโดย
คุณอรนุช เนาวเกตุ
นิสิตหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพัฒนาสังคม

ดำเนินรายการโดย
คุณอารมณ์ ชาญกูล

คุณภานรินทร์ วิวัฒน์พาณิชย์
นิสิตหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพัฒนาสังคม

วันจันทร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 13.00 – 16.00 น.
ณ ห้อง QS 3302 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษาฯมหาวิทยาลัยนเรศวร
และรูปแบบออนไลน์ Facebook Live
ผ่านแฟนเพจคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

จัดโดย รศ.ดร.อัจฉริยา ชูวงศ์เลิศ
ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา คณะสังคมศาสตร์