ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุดมพร ธีระวิริยะกุล รองคณบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนาคุณภาพการศึกษา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ให้เกียรติร่วมงานทำบุญครบรอบวันคล้ายวันสถาปนาคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ครบรอบ 29 ปี พร้อมมอบแจกันดอกไม้เพื่อร่วมแสดงความยินดี
โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.พัชราภรณ์ สุดชาฎา คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ เป็นผู้รับมอบ ซึ่งจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 08.00 น.ที่ผ่านมา ณ ห้อง H111 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร