การบรรยายและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ในหัวข้อ “Political Clout of Monarchised Military in the Run-up to the 2023 Election” วิทยากรโดย Dr.Paul Wesley Chambers อาจารย์ประจำสถานประชาคมอาเซียนศึกษา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ขอเรียนเชิญผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังการบรรยาย และแลกเปลี่ยนเรียนรู้
ในหัวข้อ
วิทยากรโดย
Dr.Paul Wesley Chambers
ในวันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2566
เวลา 13:30 น. เป็นต้นไป
ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 1 ชั้น 2 คณะสังคมศาสตร์
มหาวิทยาลัยนเรศวร หรือทางรูปแบบออนไลน์
ผ่านระบบ Zoom meeting
ลิงค์สำหรับเข้าร่วม
Meeting ID : 979 9619 8595
Pascode : fsskm
(การบรรยายเป็นภาษาอังกฤษ)​
.
(กิจกรรมนี้จัดขึ้นตามประกาศมหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่อง หลักเกณฑ์การสนับสนุนการเดินทางไปนำเสนอผลงานวิจัย ณ ต่างประเทศ
ของบุคลากรสายวิชาการ คณะสังคมศาสตร์
ซึ่งผู้ได้รับการสนับสนุนทุนจะต้องจัดกิจกรรมแลกเปลี่ยน​เรียนรู้​ภายใต้หัวข้อที่ได้รับการสนับสนุน)