หลักสูตรบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาพัฒนาสังคม สาขาวิชารัฐศาสตร์ และสาขาวิชาเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดกิจกรรม Journal Club คลับของคนรักคนอ่าน ครั้งที่ 5 ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2566 ซึ่งเป็นการอภิปรายแลกเปลี่ยนประเด็นต่างๆ เกี่ยวกับหนังสือ เรื่อง “Inscribing Siam: The State of Documentary and Spatial Practices” ของ ผศ.ดร.สิงห์ สุววรณกิจ เขียนร่วมกับ Assoc. Prof. Soren Ivarsson นำสนทนาโดย คุณศุภกิตติ์ หอไชย นิสิตระดับปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา ดำเนินรายการโดย คุณกาญจนพงค์ รินสินธุ์ นิสิตระดับปริญญาโท สาขาวิชาเอเชียนตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา คณะสังคมศาสตร์ โดยจัดขึ้นในวันอังคารที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566 ระหว่างเวลา 09.00-11.00 น.ที่ผ่านมา ณ สวนเสรีภาพ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพกิจกรรมทั้งหมด