ใต้ร่มราชพฤกษ์:

ห้องอ่านหนังสือคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านร่วมโครงการ

จารึกจดจำ “วิเชียร อินทะสี” ผ่านเกาหลีศึกษา

เปิดตัวหนังสือและเสวนาวิชาการ (ครั้งที่ 1)

ในวันศุกร์ที่ 10 มีนาคม 2566 เวลา 12.00 น. – 16.00 น.ณ บริเวณโถง ชั้น 1 คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

และรับฟังจาก Live เว็บเพจคณะสังคมศาสตร์

หนังสือเรื่อง เกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ : มองผ่านประเด็นการรวมประเทศ  เขียนโดย รองศาสตราจารย์ ดร.วิเชียร อินทะสี

วิทยากร โดย :

1. อาจารย์ศิวัสว์ สุรกิจบวร
  2. ผศ.ดร.นิธิ เนื่องจำนงค์