โครงการสัมมนาเครือข่ายนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา สาขาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา ครั้งที่ 22

สาขาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา ครั้งที่ 22หัวข้อ “Coexisting with (Un)certainty…สะท้อนย้อนคิดถึงความไม่/ แน่นอน”

ระหว่างวันที่ 15 – 16 มิถุนายน พ.ศ. 2566
ณ ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา
คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก
รายละเอียดเกี่ยวกับการสัมมนา