ยินดีต้อนรับ ดร. อาทิตย์ พงษ์พานิช รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก ในโอกาสได้รับการอนุมัติโอนย้าย จากคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร มาสังกัด ณ สถานประชาคมอาเซียนศึกษา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ยินดีต้อนรับ
ดร. อาทิตย์ พงษ์พานิช