ประกาศคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่อง รายชื่อผู้ที่ได้รับทุนการศึกษาสำหรับนิสิตหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพัฒนาสังคม

สาขาวิชาพัฒนาสังคม

นางสาวณัฐทิยา วัฒนศิริศาสตร์

จึงประกาศมาให้ทราบทั่วกัน
ประกาศ ณ วันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2566

ตรวจสอบรายชื่อ
ประกาศรายชื่อ