ขอแสดงความยินดีกับหน่วยงานและผู้ที่ได้รับรางวัล รางวัลเชิดชูเกียรติด้านการวิจัย มหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี พ.ศ.2566 ตามประกาศมหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่อง ประกาศรายชื่อหน่วยงาน และบุคคลที่ได้รับรางวัล เชิดชูเกียรติด้านการวิจัย มหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปีพุทธศักราช 2566

มหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี พ.ศ.2566ตามประกาศมหาวิทยาลัยนเรศวร
ประจำปีพุทธศักราช 2566