คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอแสดงความอาลัยอย่างสุดซึ้ง ต่อการจากไปของ ศาสตราจารย์ ดร.นิธิ เอียวศรีวงศ์ นักวิชาการ – นักประวัติศาสตร์ คนสำคัญของไทย

ด้วยความอาลัยยิ่ง
ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต และศิษย์เก่า
คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก

ภาพประกอบจาก ประชาไทย