ดร.พุธิธาดา เดชพิทักษ์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร มอบแจกันดอกไม้เพื่อแสดงความยินดี ร่วมงานเปิดศูนย์ให้บริการแก้ปัญหาทางธุรกิจ Business Solutions Center (Biz) และ Biz-Lab ของคณะโลจิสติกส์และดิจิทัลซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยนเรศวร ซึ่งเป็นศูนย์ที่ให้บริการด้านการให้คำปรึกษาเพื่อแก้ปัญหาทางธุรกิจแก่ผู้ประกอบการในด้านต่างๆ สนับสนุนและส่งเสริมการพัฒนางานวิจัย และนวัตกรรม สนับสนุนและส่งเสริมการเรียนรู้ การฝึกภาคปฏิบัติให้แก่นิสิตนักศึกษาและส่งเสริมให้เกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ผ่านการฝึกอบรมและพัฒนาบุคลากรด้วยหลักสูตร์ฝึกอบรมระยะสั้น ซึ่งจะช่วยให้ผู้ประกอบการ หรือองค์กรเกิดความพร้อมในการรับมือและแก้ปัญหากับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ “มหาวิทยาลัยเพื่อสังคมของผู้ประกอบการ” ของมหาวิทยาลัยนเรศวร ทั้งนี้จัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 21 สิงหาคม 2566 เวลา 09.00 น.ที่ผ่านมา ณ บริเวณชั้น 1 อาคารเอกาทศรถ มหาวิทยาลัยนเรศวร