เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 21 กันยายน 2566 เวลา 10.00 น. ที่ผ่านมา รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร ให้การต้อนรับนายเรืองศักดิ์ สุวารี อธิบดีกรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพและคณะ เพื่อประชุมหารือแนวทางความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างมหาวิทยาลัยนเรศวรและกรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ โดยมีศาสตราจารย์ ดร.กรกนก อิงคนินันท์ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนางานวิจัยและนวัตกรรม ร่วมกับตัวแทนจากคณะสังคมศาสตร์ ประกอบด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุดมพร ธีระวิริยะกุล รองคณบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนาคุณภาพการศึกษา, ดร.อาทิตย์ พงษ์พานิช รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์, รองศาสตราจารย์ ดร.พิษนุ อภิสมาจารโยธิน หัวหน้าภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษวิทยา และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กมเลศ โพธิกนิษฐ อาจารย์ประจำภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ด้วย

ขอขอบคุณภาพถ่ายจาก
สำนักงานยุติธรรมจังหวัดพิษณุโลก