ใต้ร่มราชพฤกษ์:

ขอเชิญเข้าร่วมโครงการบรรยายพิเศษ ระดับปริญญาตรี ครั้งที่ 1

บรรยายพิเศษ หัวข้อ “ความตาย กับประวัติศาสตร์สังคมไทใหญ่”

โดย ดร. บุศรินทร์ เลิศชวลิตสกุล
อาจารย์ประจำภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา
คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
ดำเนินรายการโดย ดร.ชัยพงษ์ สำเนียง

และ บรรยายพิเศษ หัวข้อ “ดี เอ็นเอ (DNA) กับการศึกษาคนไท”

โดย ศาสตราจารย์ ดร.วิภู กุตะนันท์
อาจารย์ประจำภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร