ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรและศิษย์เก่า คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ในโอกาสได้รับการคัดเลือกเป็นบุคลากรดีเด่นและศิษย์เก่าดีเด่น ของคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี พ.ศ. 2566

ในโอกาสได้รับการคัดเลือกเป็น บุคลากรดีเด่นและศิษย์เก่าดีเด่น”
บุคลากรดีเด่น (ด้านการสอน)
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัดเกล้า เปรมประสิทธิ์
บุคลากรดีเด่น (ด้านการวิจัย)
รองศาสตราจารย์ ดร.อัจฉริยา ชูวงศ์เลิศ
บุคลากรดีเด่น (ด้านการบริการวิชาการ)
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กมเลศ โพธิกนิษฐ
บุคลากรดีเด่น (ด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม)
อาจารย์ปวีณา บุหร่า
บุคลากรดีเด่น (สายสนับสนุน)
นายกำพล กิ้กสันเทีย
ศิษย์เก่าดีเด่น