ขอแสดงความยินดีกับ ดร.ปริญญา สร้อยทอง อาจารย์ประจำภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ในโอกาสได้รับการแต่งตั้ง ให้ดำรงตำแหน่ง ประธานสภาอาจารย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ตั้งแต่วันที่ 2 ตุลาคม 2566 เป็นต้นไป

ดร.ปริญญา สร้อยทอง

ในโอกาสได้รับการแต่งตั้ง