ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร. วัลลภัช สุขสวัสดิ์ อาจารย์ประจำภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ในโอกาสได้รับรางวัล “ศิษย์เก่าดีเด่น” คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี พ.ศ. 2566 (สาขาวิชาการ)

ขอแสดงความยินดีกับ
ในโอกาสได้รับรางวัล
“ศิษย์เก่าดีเด่น”
(สาขาวิชาการ)