:: ภาพกิจกรรม :: โครงการทำบุญครบรอบ 20 ปี วันคล้ายวันสถาปนาคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการทำบุญครบรอบ 20 ปี วันคล้ายวันสถาปนาคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมีกิจกรรมทำบุญใส่บาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 9 รูป จากวัดเสาหิน ตำบลวัดพริก อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก และการเจริญพระพุทธมนต์เพื่อความเป็นสิริมงคล รวมถึงการมอบโล่รางวัลบุคลากรดีเด่นและศิษย์เก่าคณะสังคมศาสตร์ดีเด่น ซึ่งมีผู้ได้รับรางวัลดังนี้

• บุคลากรดีเด่น (ด้านการสอน) ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัดเกล้า เปรมประสิทธิ์
• บุคลากรดีเด่น (ด้านการวิจัย) ได้แก่ รองศาสตราจารย์ ดร.อัจฉริยา ชูวงศ์เลิศ
• บุคลากรดีเด่น (ด้านการบริการวิชาการ) ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กมเลศ โพธิกนิษฐ
• บุคลากรดีเด่น (ด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม) ได้แก่ อาจารย์ปวีณา บุหร่า
• บุคลากรดีเด่น (สายสนับสนุน) ได้แก่ นายกำพล กิ้กสันเทีย
• ศิษย์เก่าดีเด่น ได้แก่ นางสาวชุติมา มั่นเหมาะ

รวมถึงการมอบเกียรติบัตรให้กับนิสิตที่มีผลการเรียนดีเด่นและนิสิตที่มีผลการเรียนดี ซึ่งมีนิสิตที่ได้รับเกียรติบัตรดังนี้

นิสิตที่มีผลการเรียนดีเด่น
• นายปัญญากร ตีสงบ
• นางสาวเกษศิรินทร์ เสือน้อย
• นางสาวจิราพัชร แบบประเสริฐ

นิสิตที่มีผลการเรียนดี
• นายปัญญากร ตีสงบ
• นางสาวเกษศิรินทร์ เสือน้อย
• นางสาวศศิธร ศรีโคตร
• นางสาวสิรินันท์ แตงปั้น
• นางสาวชุติมา สุขสวัสดิ์
• นายณภัทร นาคสุขมูล
• นางสาวนาตาว ไชยชำนาญเวทย์
• นางสาวกรกนก เอี่ยมละออ
• นางสาวพรรพักตร์ษา จันสำเภา
• นายพสิษฐ์ บัวทรัพย์
• นางสาวสุพิชญา เพ็ชรอ่อน
• นางสาวอุษณียาภรณ์ โชติพรม

รางวัลผลการเรียนดีเด่น คือ ตลอดปีการศึกษา 2565 นิสิตได้เกรด A จำนวน 10 ตัวขึ้นไป ในปีการศึกษานั้น
รางวัลผลการเรียนดี คือ ตลอดปีการศึกษา 2565 นิสิตมีคะแนนเฉลี่ยมสะสม 3.75 ขึ้นไป ในปีการศึกษานั้น

และการมอบทุนการศึกษา จำนวน 5,000 บาท ให้กับนิสิตคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จำนวน 3 ทุน ได้แก่
• นางสาวกนกพร ชูศรี
• นางสาวนฤดี มาแต่ใกล
• นางสาวพลอย ในทอง

ทั้งนี้จัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 5 ตุลาคม 2566 เวลา 09.00 น.ที่ผ่านมา ณ โถงชั้น 1 อาคารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพกิจกรรมทั้งหมด
พิธีสงฆ์+ทำบุญใส่บาตร

มอบรางวัลบุคลากรดีเด่น ศิษย์เก่าดีเด่น นิสิตที่มีผลการเรียนดีเด่น/ ดี และมอบทุนการศึกษา