โครงการสังคมเสวนา ซีรีส์#3 หัวข้อ“สงครามยูเครน: สงครามร้อนแรกในสงครามเย็นใหม่” วันศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2566 เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ ห้อง Main Conference อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (CITCOMS) มหาวิทยาลัยนเรศวร และรูปแบบออนไลน์ผ่านระบบ Facebook Live แฟนเพจคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมกับ สำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยนเรศวร
ขอเรียนเชิญผู้สนใจทุกท่าน เข้าร่วมโครงการสังคมเสวนา ซีรีส์#3

หัวข้อ “สงครามยูเครน: สงครามร้อนแรกในสงครามเย็นใหม่”

วิทยากรโดย
โดย ศาสตราจารย์กิตติคุณ ดร.สุรชาติ บำรุงสุข
คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
กรรมการสภามหาวิทยาลัยนเรศวรผู้ทรงคุณวุฒิ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ดำเนินรายการโดย
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิธิ เนื่องจำนงค์
ภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ในวันศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2566 เวลา 09.00 – 12.00 น.

ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน
ทั้งนี้ ขอความอนุเคราะห์ผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานลงทะเบียนเพื่อการจัดเตรียมอาหารว่างและเครื่องดื่ม

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
งานวิจัยและบริการวิชาการ เบอร์ติดต่อ 0-5596-1924