ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวฑิตยา อภิชัย และ นางสาวมธุรดา เจริญสุข นิสิตคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 ผู้มีความสามารถผ่านการคัดเลือก ได้รับทุนการศึกษา (แบบให้เปล่า) ตลอดระยะเวลาการศึกษาในระดับปริญญาตรี จากมูลนิธิหอการค้าสหรัฐอเมริกาในประเทศไทย The American Chamber of Commerce in Thailand

ขอแสดงความยินดีกับ

อาจารย์ที่ปรึกษา:
Dr. Paul Chambers
(อาจารย์ประจำสถานประชาคมอาเซียนศึกษา)
ผศ.ดร. อรไท โสภารัตน์
(รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิตและส่งเสริมพหุวัฒนธรรม)

อาจารย์พงศ์ศิร คงแถวทอง
(ผู้ช่วยคณบดีคณะสังคมศาสตร์)