ขอแสดงความยินดีกับ จ่าสิบตำรวจ อำนวยโชค บุญช่วย ศิษย์เก่าภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ในโอกาสได้รับการคัดเลือกให้เป็น ข้าราชการตำรวจที่ประพฤติปฏิบัติดีเยี่ยม ตามประมวลจริยธรรมและจรรยาบรรณของตำรวจ สมควรได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติ เพื่อเป็นแบบอย่างที่ดี ประจำปี พ.ศ. 2566 จากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

จ่าสิบตำรวจ อำนวยโชค บุญช่วย

จาก สำนักงานตำรวจแห่งชาติ