ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวธนพร บุญวุฒิวิวัฒน์ ศิษย์เก่าวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยนเรศวร ในโอกาสได้รับรางวัลเกียรติยศ “Dean’s Honour List” จากหลักสูตรปริญญาโท สาขา Public Policy and Management (MPPM), The Education University of Hong Kong (EdUHK) ประจำปีการศึกษา 2565-2566 ภายใต้ข้อตกลงความร่วมมือกับสถานประชาคมอาเซียนศึกษา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

นางสาวธนพร บุญวุฒิวิวัฒน์

ในโอกาสได้รับรางวัลเกียรติยศ
“Dean’s Honour List”

ประจำปีการศึกษา 2565-2566