:: ภาพกิจกรรม :: การประชุมหารือแนวทางในการจัดตั้งและพัฒนาหลักสูตรพัฒนาท้องถิ่น (ภาคเหนือตอนล่าง)

ผู้บริหารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุดมพร ธีระวิริยะกุล รองคณบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนาคุณภาพการศึกษา ดร.อาทิตย์ พงษ์พานิช รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.วัชรพล พุทธรักษา หัวหน้าภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ และคณาจารย์ประจำภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ ร่วมประชุมหารือการจัดตั้งเครือข่ายคณะทำงานการจัดทำหลักสูตรพัฒนาท้องถิ่น (ภาคเหนือตอนล่าง) ร่วมกับ รองศาสตราจารย์ ดร.วีระศักดิ์ เครือเทพ ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและนวัตกรรมเพื่อเสริมสร้างความเข้มแข็ง และยกระดับความสามารถในการจัดการภาครัฐและท้องถิ่น (ฝ่าย 4) โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.กรกนก อิงคนินันท์ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนางานวิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยตัวแทนจากกองการวิจัยและนวัตกรรม เพื่อหารือแนวทางในการจัดตั้งและพัฒนาหลักสูตรพัฒนาท้องถิ่น (ภาคเหนือตอนล่าง) โดยจัดขึ้นเมื่อวันอังคารที่ 24 ตุลาคม 2566 เวลา 10.00 – 12.00 น. ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมนเรศวร 301 ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร