:: ภาพกิจกรรม :: การนำเสนอผลการดำเนินโครงการในรายวิชา 830220 การวางแผน และการจัดทำโครงการเพื่อการพัฒนาสังคม

ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดกิจกรรมนำเสนอผลการดำเนินโครงการในรายวิชา 830220 การวางแผน และการจัดทำโครงการเพื่อการพัฒนาสังคม สำหรับนิสิตระดับปริญญาตรี สาขาวิชาพัฒนาสังคม ชั้นปีที่ 3 เพื่อให้นิสิตมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับกระบวนการดำเนินโครงการเพื่อพัฒนาสังคม ซึ่งมุ่งเน้นผลลัพธ์การเรียนรู้ของรายวิชา และความสอดคล้องกับผลลัพธ์การเรียนรู้ของหลักสูตรคือมีจรรยาบรรณในการศึกษาค้นคว้าทางวิชาการ และแสดงออกอย่างมีคุณธรรม จริยธรรม นิสิตสามารถอธิบาย แนวคิด หลักการ ของการวางแผนการจัดทำโครงการ และการประเมินโครงการเพื่อการพัฒนาสังคมได้ จัดทำโครงการเพื่อการพัฒนาสังคม โดยบูรณาการความรู้และความคิดเพื่อต่อยอดด้านการพัฒนาสังคมได้ และพร้อมในการมีส่วนร่วมปฏิบัติงานในฐานะนักพัฒนาสังคม และมีความรับผิดชอบต่อสังคม รวมถึงการนำเสนอผลการดำเนินโครงการของนิสิตสาขาวิชาพัฒนาสังคม ชั้นปีที่ 1 ที่ได้ดำเนินโครงการด้านการพัฒนาสังคม โดยการลงไปทำการสำรวจปัญหาในพื้นที่ชุมชนบริเวณโดยรอบมหาวิทยาลัย โดยนำปัญหาดังกล่าวมาเป็นโจทย์ในการจัดทำโครงการ เพื่อลดการเกิดปัญหา รวมถึงหาแนวทางในการแก้ไขปัญหาอย่างเป็นรูปธรรม ตลอดจนส่งเสริมให้สมาชิกในชุมชนมีส่วนร่วมในการแก้ปัญหาที่ถูกวิธีและมีประสิทธิภาพ โดยจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 26 ตุลาคม 2566 เวลา 08.30 12.30 น. ณ บริเวณโถงชั้น 1 อาคารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพกิจกรรมทั้งหมด