ผู้บริหารและอาจารย์คณะสังคมศาสตร์ ร่วมต้อนรับ H.E. Mr. Pedro Zwahlen Ambassador of Switzerland in Thailand

วันนี้ (21 พฤศจิกายน 2566) เวลา 09.00 น. ที่ผ่านมา ผู้บริหารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ พร้อมด้วย ดร.อาทิตย์ พงษ์พานิช รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์, อาจารย์พงศ์ศิร คงแถวทอง ผู้ช่วยคณบดีคณะสังคมศาสตร์ และ Dr. Paul Wesley Chambers อาจารย์ประจำสถานประชาคมอาเซียนศึกษา ร่วมต้อนรับ H.E. Mr. Pedro Zwahlen Ambassador of Switzerland in Thailand ในโอกาสเข้าพบ ผู้บริหารมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมร่วมสนทนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ณ ห้องรับรอง ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร