ใต้ร่มราชพฤกษ์:

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอเชิญชวนร่วมเฉลิมฉลองในโอกาสครบรอบ 20 ปี แห่งการสถาปนาคณะสังคมศาสตร์ ภายใต้ชื่องาน
📢 “สืบสานศิลป์ ลิเกถิ่นสองแคว ครั้งที่ 2”

🎡 กิจกรรมภายในงาน 🎡
🤴 เชิญชมลิเกจากชมรมลิเกพิษณุโลก
🙏 เชิญร่วมทำบุญทอดผ้าป่าทุนการศึกษา
🍲 เชิญชอป – ชิมอาหารมากกว่า 40 ร้าน
🎪 ออกบูธศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน
🏆 การละเล่นปาโป่งและเครื่องเล่น

🗓️ วันพฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม 2566 เวลา 17.30 น. เป็นต้นไป
🏢 ณ สนามอเนกประสงค์ ประตู 5 หน้าอาคารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร