:: ภาพกิจกรรม :: โครงการสืบสานงานศิลป์ ลิเกถิ่นสองแคว ปีที่ 2

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการสืบสานงานศิลป์ ลิเกถิ่นสองแคว ปีที่ 2 ซึ่งเป็นงานภายใต้กิจกรรมการเฉลิมฉลองในวาระครบรอบ 20 ปีแห่งการสถาปนาคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยทำการจัดหาคณะลิเกน้องรัก ลูกศักดิ์นรินทร์ ซึ่งเป็นคณะลิเกภายในจังหวัดพิษณุโลก มาทำการแสดงให้กับนิสิต บุคลากรมหาวิทยาลัยนเรศวร รวมทั้งประชาชนทั่วไปที่อยู่บริเวณมหาวิทยาลัยนเรศวร โดยคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร มีความมุ่งมั่นที่จะรักษาและสืบสานศิลปะการแสดงลิเกให้คงอยู่คู่กับสังคมไทยสืบต่อไป ตลอดจนส่งเสริมศิลปะการแสดงลิเกให้เป็นที่รู้จักในระดับสากล รวมถึงมีการออกร้านจำหน่ายสินค้า อาหาร และอื่นๆ กว่า 40 ร้านค้า ทั้งนี้จัดขึ้นเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 17.30 น.ที่ผ่านมา ณ สนามเอนกประสงค์ บรเวิณหน้าอาคารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพกิจกรรมทั้งหมด