:: ภาพกิจกรรม :: เวทีผู้บริหารพบประชาคม ประจำปีงบประมาณ 2567

ผู้บริหารคณะสังคมศาสตร์ พร้อมบุคลากรสายวิชาการ และบุคลากรสายสนับสนุน คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมรับฟังการนำเสนอผลการบริหารงานในด้านต่างๆ ในรอบปีที่ผ่านมา จากผู้บริหารมหาวิทยาลัย ในงานเวทีผู้บริหารพบประชาคม ประจำปีงบประมาณ 2567 ซึ่งจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 25 ธันวาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 09.30 น. ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมมหาราช อาคารอุทยานองค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพกิจกรรมทั้งหมด