โครงการอบรมระยะสั้นเชิงพาณิชย์ “หลักสูตรการให้คำปรึกษาเบื้องต้น”

ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมการอบรม โครงการอบรมระยะสั้นเชิงพาณิชย์

วิทยากรโดย
• ผศ.ดร.กันตพัฒน์ อนุศักดิ์เสถียร
Ph.D. Psychologie clinique, Universite de Poitiers, France
อาจารย์ประจำภาควิชาจิตวิทยา
ความเชี่ยวชาญ นักจิตวิทยาคลีนิก ใบอนุญาตที่ จ.ค. 858
• ดร.แสงดาว วัฒนาสกุลเกียรติ
Ph.D. Counseling Psychology, Burapha University, Thailand
อาจารย์ประจำภาควิชาจิตวิทยา
ความเชี่ยวชาญ นักจิตวิทยาการปรึกษา

หัวข้อการเรียนรู้
– การเป็นผู้ให้คำปรึกษาเบื้องต้น การทำความเข้าใจในการให้การปรึกษาผ่านกิจกรรมการเรียนรู้สำรวจตนเอง
– การฝึกปฏิบัติทักษะ และเทคนิคการให้คำปรึกษาเบื้องต้น
– การฝึกภาคปฏิบัติทักษะ การแลกเปลี่ยนปัญหาของตนเอง
– การฝึกภาคปฏิบัติทักษะ การแลกเปลี่ยนปัญหาในที่ทำงานของตนเอง
ระหว่างวันที่ 20-21 มกราคม 2567
เวลา 09.00 – 16.30 น.
ณ ห้อง 308 อาคารปราบไตรจักร 2
มหาวิทยาลัยนเรศวร
ค่าลงทะเบียนท่านละ 2,500 บาท
(ผู้เข้าร่วมการอบรมจะได้รับประกาศนียบัตรหลังจากผ่านการเข้าร่วมอบรม)
ทั้งนี้ เพื่อให้การจัดอบรมมีประสิทธิภาพ
ขอสงวนสิทธิ์จัดอบรมเมื่อมีผู้เข้าร่วมอบรม 20 ท่านขึ้นไป
สมัครเข้าร่วมโครงการได้ที่
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
งานวิจัยและบริการวิชาการ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
เบอร์ติดต่อ 0-5596-1924

จัดโดย ภาควิชาจิตวิทยา ร่วมกับ งานวิจัยและบริการวิชาการ